Kỳ nhân tu luyện không ăn không uống suốt 68 năm, tinh thần vẫn minh mẫn

Cụ già Prahlad Jani nhớ lại, lần cuối cùng ông ăn thức ăn hay uống nước là lúc 10 tuổi. Kể từ đó, ông dựa vào Yoga để sinh tồn. Ngày 4 tháng 6 năm 2006 tờ báo Chân Lý của Nga đưa tin có một khu vực sông Dnepr tại Ukraina có một người không cần ăn, đó là người đàn ông dị nhân chỉ cần “ăn ánh sáng mặt trời” để sống tên là Nicholas Doergeluqi. Tại sao một số người có thể sống trong nhiều năm mà không cần ăn không cần uống?Một cụ già người Ấn Độ không ăn không uống từ lúc 10 tuổi


Một người đàn ông Ấn Độ từ 10 tuổi cho đến những năm sau này, trường kỳ trong 68 năm của cuộc đời mình, ông không cần ăn uống, cũng không đi đại tiểu tiện. Giới y học, giới kỹ thuật đều không dám tin vào điều đó, họ đã mời người đàn ông này đến bệnh viện để thực hiện “Quan sát tại bệnh viện”.


Ngày 17 tháng 12 năm 2004, tờ báo Agence France-Presse báo cáo về tin tức về những người đàn ông Ấn Độ Prahlad Jani này, lúc đó ông ta 76 tuổi. Ông mặc một chiếc áo sari màu đỏ, đeo khuyên tai, lúc đó Jani đang ở trong một bệnh viện tại miền tây Ấn Độ để người ta thực hiện quan sát. Bệnh viện đã phải dành hơn một năm mới thuyết phục được Jani đến bệnh viện, sự thần kỳ của ông đã làm 400 bác sĩ của bệnh viện phải đau đầu.


Báo cáo cho biết Jani đã ở lại trong bệnh viện 10 ngày, 24 giờ liên tục chấp nhận sự quan sát nghiêm ngặt. Trong 10 ngày, các bác sĩ đã tin rằng Jani không hề nói dối, ông quả thực không ăn cũng không uống, cũng không đi đại tiểu tiện. Nhưng các bác sĩ vẫn không có cách nào chứng thực ông đã luôn như vậy trong suốt 68 năm qua.


Cụ già 76 tuổi Prahlad Jani nhớ lại, lần cuối cùng ông ăn thức ăn hay uống nước là lúc 10 tuổi. Kể từ đó, ông dựa vào Yoga để sinh tồn. Yoga là một thể hệ tập luyện về phương diện vật chất và tinh thần của Ấn Độ.


Một đội ngũ y tế xác nhận rằng Jani trong 60 năm qua không hề ăn hoặc uống bất cứ thứ gì, và kể từ đó ông cũng không đi vệ sinh. Rõ ràng, Jani là một phép lạ của ngành y tế. Giám đốc Nghiên cứu của Bệnh viện Thuần Chính, Sudi Hale – Shah cho biết: “Thật kinh ngạc, hệ thống cơ thể của ông ấy vẫn bình thường, thậm chí tốt hơn cả so với người bình thường”.


 

 

 


Người đàn ông Ukraina tuyên bố ăn mặt trời để sống

 


Ngày 4 tháng 6 năm 2006 tờ báo Chân Lý của Nga đưa tin một người ở khu vực sông Dnepr tại Ukraina không cần ăn, đó là người đàn ông dị nhân chỉ cần “ăn ánh sáng mặt trời” để sống tên là Nicholas Doergeluqi.


Nicholas cho biết, ông chỉ cần dựa vào hít thở và hấp thụ năng lượng mặt trời để sống. Nicholas có một đôi mắt sáng, khuôn mặt vui tươi, đầy sức sống và không có túi mắt. Làn da của ông hồng hào một cách lạ thường, giống như làn da một cô gái trẻ vậy. Ông nói rằng ông đã trở thành một người ăn ánh sáng mặt trời không phải là vì để tiết kiệm tiền, mà đây là một hình thức để tu luyện tinh thần. Tịnh hóa linh hồn, và để suy nghĩ về những điều cao cả, thoát khỏi những ham muốn dục vọng thấp kém. Việc không ăn uống có thể giúp thoát ly khỏi sự ỷ lại vào thân thể xác thịt.

 


Kể từ 25 tháng 8 năm 2003 Nicholas đã bắt đầu tập luyện cho nội tạng của mình hấp thụ năng lượng mặt trời một ngày 3 lần. Ở tuần đầu tiên, cơ thể của ông xuất hiện một cảm giác khó chịu mãnh liệt, tim và dạ dày đều cảm thấy đau đớn. Ông đã có một giấc mơ ăn khối lượng dầu mỡ lớn. Cuối cùng, cơn đói hoàn toàn biến mất, nhưng thể trọng của ông bị giảm 7kg. Sau đó, ông ta không còn biết đói nữa. Ông nói rằng ông giống như một cục pin, có thể sạc điện từ năng lượng mặt trời. Trước khi ông hoàn toàn bỏ ăn uống, ông đã từng có 14 năm liên tiếp ăn chay.

 


Ông nói rằng sự quang minh, nhân từ và tinh thần của mặt trời đã giúp thanh lọc cơ thể, ông cho biết suy nghĩ của ông chuyển hướng tới một hệ tinh cầu khác. Đài Truyền hình Nhật Bản đã sản xuất một bộ phim về ông, lập ra một nhóm chuyên gia nghiên cứu về tiềm năng con người.

 


Tuy nhiên, y học hiện đại cũng cho thấy rằng rất ít người có thể trong môi trường giám sát nghiêm ngặt của phòng thí nghiệm khoa học, mà có thể nhịn uống trong bảy đến mười ngày, hoặc nhịn ăn khoảng ba mươi ngày để vượt qua cực hạn của sự sinh tồn của nhân thể. Một số chuyên gia cho rằng, hiện tượng tịch cốc không ăn không uống là có tồn tại, nhưng không thể phổ cập, bởi vì tịch cốc bản chất là một phương pháp tu luyện, chỉ có những người tu luyện thật sự hoặc những người có một tài năng đặc biệt, mới có thể thiết lập một kênh thông đạo năng lượng liên thông với vũ trụ, người bình thường không thể làm được, cho nên họ sẽ chết đói. Vì thế, mọi người không nên tùy tiện thử tịch cốc.

 


Rất nhiều hiện tượng trong giới tu luyện hầu hết mọi người không thể lý giải được, sử dụng khoa học hiện nay không có cách nào giải thích. Đối với vật chất và năng lượng tinh thần bắt buộc phải được định nghĩa lại từ đầu, từ góc độ tu luyện mà nhìn sự ảo diệu của nhân thể, để nhìn thế giới tâm linh thì thực sự là có những hình thức tồn tại của những “tư tưởng khác nhau”, tinh thần là vật chất, hơn nữa còn là siêu vật chất.

 

 


Theo Vietdaikynguyen

Đọc 1092 thời gian
Tin Mới Hơn

( 21/12/2014 ) Wila – sự kết hợp giữa linh hồn và tiên nữ trong thần thoại Slavic »

( 21/12/2014 ) Đám mây trong suốt kỳ lạ sáng rực trên bầu trời Úc »

( 21/12/2014 ) Tại sao người ngốc sẽ được phúc báo? »

( 21/12/2014 ) Phim mổ cắp nội tạng đoạt giải tại liên hoan phim Canada »

( 21/12/2014 ) Cụ bà sống dậy sau 11 tiếng nằm trong nhà xác »

( 21/12/2014 ) Người đàn ông được phát hiện khi đã 179 tuổi tại Ấn Độ: “Cái chết đã quên mất tôi” »

( 21/12/2014 ) Câu chuyện lịch sử: Bài học về đạo nghĩa vợ chồng của người xưa »

( 21/12/2014 ) Cậu bé có cơ thể hút đồ kim loại như nam châm sau khi bị điện giật »

( 21/12/2014 ) Người ngoài hành tinh gây ra chiến tranh hạt nhân trên sao Hỏa »

( 21/12/2014 ) Hành ác giảm lộc, hướng thiện tiêu tai »

( 21/12/2014 ) Gấu to béo đứng vắt vẻo trên cành cây nhỏ suốt 3 tiếng mà cây không gãy »

( 21/12/2014 ) Đám mây hình thiên thần dang đôi cánh diệu ảo trên bầu trời »

( 21/12/2014 ) Kỹ thuật thư giãn giúp loại bỏ căng thẳng để ngủ sâu »

( 22/11/2014 ) Cô Gái Canada “Linh Hồn Rời Thể ” Trở Thành Đối Tượng Nghiên Cứu Khoa Học »

( 23/08/2014 ) Hồ nước lớn bí ẩn đột ngột xuất hiện ở vùng đất khô cằn »

( 24/08/2014 ) Trâu Bò cũng có linh tính »


Tin Củ Hơn

( 24/08/2014 ) « Số mệnh con người đã được định sẵn từ trước?

( 24/08/2014 ) « Ly kỳ chuyện bầy ong kéo đàn tới dự tang lễ chủ nhân

( 23/08/2014 ) « Tiền bạc có thể mua được hạnh phúc không ?

( 23/08/2014 ) « Tìm hiểu về khả năng ngoại cảm của động vật qua những câu chuyện kì lạ

( 23/08/2014 ) « Hiện tượng vòi rồng xuất hiện đáng sợ tại Mỹ

Tin Tức

Xã hội

Giáo dục

Sức khỏe

Go to top