Quản Trị Phong Thủy

Địa chỉ học dòng thiền Trúc Lâm


Tâm an đã từng thực tập ngồi thiền một thời gian dài tại Thiền Viện Chân Không trên Núi Lớn, Thành phố Vũng Tàu. Ngoài ra cũng từng đi viếng thăm rất nhiều nhiều Thiện Viện thuộc hệ thống Trúc Lâm.

Phía dưới Tâm An sẽ gửi đường Link chi tiết hệ thống Thiền Viện - Thiền Tông Việt Nam, mọi thông tin liên lạc như địa chỉ, email và số điện thoại được ghi rất rõ ràng. Trước khi mọi người xuống xin phép được học tập, nghiên cứu thì nên liên lạc trước Thiền Viện muốn theo học để cho các Thầy sắp sếp chỗ ở. Hầu hết khi chúng ta đặt chân vào Thiền Viện đều cảm thấy rất thoải mái bởi không gian yên tĩnh, cảm thấy nhẹ nhàng khi cách biệt với cuộc sống mưu sinh tấp nập, hòa mình vào thiên nhiên với cây rừng, những chú chim và những cơn gió mát lạnh, trong lành. Website http://www.thuongchieu.net/ là cổng thông tin nếu chúng ta muốn nghiên cứu sâu hơn thì nên tham khảo ở trang này.

Tâm An sẽ chia sẽ thời khóa biểu sinh hoạt của Thiền Viện đối với cư sỉ, những người đi học Thiền như chúng ta để mọi người tham khảo nhé:


Sáng:

3h      : Dạy đánh răng, rửa mặt

3h 30 : Ngồi thiền

5h      : Xả thiền

6h 15 : Ăn sáng

7h      : Lao tác

10h     : Nghĩ lao tác

11h 05 :  Ăn trưa


Chiều:

13h      Thức dậy

13h 15 :  Đọc sách, nghe Thầy thuyêt pháp

16h      : Ăn chiều

17h 30 : Sám hối

19h 15  :Tọa thiền

20h 30  : Xã Thiền

21h       :Chỉ tịnh (Đi ngủ)


Thiền viện Chân Không nhìn từ trên cao


Danh sách các Thiền Viện - Thiền Tông Việt Nam: ( Bấm tại đây)

http://www.thuongchieu.net/index.php?option=com_content&;view=article&id=18&Itemid=322

Chân Tâm An

Đọc 1628 thời gian