Quản Trị Phong Thủy

Luân Hồi Theo Nhóm: Phó Đội Trưởng Đội Cứu Hỏa Tìm Về Tiền Kiếp?


Phó đội trưởng đội cứu hỏa đã nghỉ hưu, Jeffrey Keene, đã tình cờ gặp lại những dấu hiệu giúp gợi mở kiếp trước của mình là tướng John B. Gordon trong cuộc nội chiến . Không chỉ vậy, đội cứu hỏa của Keene dường như cũng rất giống những người lính chiến đấu dưới quyền của Gordon.


Tướng John B. Gordon trong cuộc Nội chiến Mỹ (trái) và Jeff Keene (phải) Năm 1991, Keene và vợ đã đến Sharpsburg, Md., để cùng chiêm ngưỡng đồ cổ. Ông có cảm giác mãnh liệt muốn đến thăm chiến trường gần đó, nơi diễn ra trận Antietam trong cuộc nội chiến- theo lời giải thích của Tiến sĩ Walter Semkiw trong bài báo tổng quan công trình của ông với Keene.


Semkiw nhận bằng y khoa tại ĐH Illinois-Chicago, và được đào tạo về tâm thần học tại ĐH Colorado-Denver. Ông đồng thời cũng là một chuyên gia về luân hồi tại Viện Tích hợp Khoa học, Trực giác và Tinh thần (IISIS). Ông đã đăng bài nghiên cứu về Keene trên trang IISIS.net


Tướng John B. Gordon trong cuộc Nội chiến Mỹ (trái) và Jeff Keene (phải) Keene lang thang bước dọc theo một phần chiến trường xưa, được biết đến với tên gọi Con đường Sunken, trong khi vợ ông vẫn ngồi lại trong ôtô. Trong lòng ông dâng trào cảm xúc không thể kìm nén được, ông cảm thấy khó thở, và toàn bộ trải nghiệm ấy khiến ông tự hỏi liệu đây có phải một cơn đau tim?.


Mọi chuyện qua đi, và ông bước trở lại ô tô, trong lòng đầy bối rối trước những cảm xúc vừa trải qua.


Tại bữa tiệc của một người bạn, ông đã trò chuyện với một nhà ngoại cảm. Bà hỏi liệu ông có tin vào luân hồi không, và ông kể lại cho bà những trải nghiệm vừa qua. Khi họ tiếp tục cuộc nói chuyện, hai chữ “vẫn chưa” hiện rõ trong tâm trí, và thôi thúc ông phải nói ra.


Sau đó, Gordon thấy một cuốn tạp chí Civil War ở nhà ông đã mua trước đó nhưng chưa bao giờ đọc tới. Với hứng thú mới về đề tài này, ông quyết định xem lướt qua, và lật qua các trang tạp chí, hai chữ “vẫn chưa” chợt bật ra.


Bài báo trong đó kể về câu chuyện của Tướng Gordon, người từng lặp đi lặp lại nhiều lần hai từ “vẫn chưa” khi ngăn binh lính của mình lại – trong suốt Trận Antietam, dọc Con đường Sunken.


Keene cũng nhận ra khuôn mặt ấy. Thật ngạc nhiên gương mặt hai người rất giống nhau..


Ví dụ, vào sinh nhật lần thứ 30 của Keene, ông thấy rất đau ở hàm và mặt, và phải đến bệnh viện. Nguyên nhân cơn đau không bao giờ được xác định, và đã dịu xuống trong một thời gian ngắn. Một cuốn phim tài liệu do Sci-Fi thực hiện ghi lại hồ sơ y tế là bằng chứng cho thấy lý do Keene đến bệnh viện. Gordon cũng bị bắn vào mặt khi 30 tuổi. Khi Keene nghiên cứu về cuộc đời của Gordon, ông phát hiện một số binh lính đã chiến đấu dưới sự chỉ huy của Gordon trông rất giống một số nhân viên trong đội cứu hỏa của mình tại Westport, Conn. Ông cũng phát hiện những nét tương đồng giữa các dấu vết trên cơ thể ông và các vết thương của Gordon, và giữa những sự kiện trong cuộc đời của ông và của Gordon.


“Tôi không nghĩ quá nhiều về việc liệu mọi người có tin chuyện này xảy ra đối với tôi hay không”, ông nói trong bản tài liệu, “Đối với tôi, đó là bằng chứng”Nguồn Tiên Tri


Đọc 841 thời gian