Những trường hợp nổi tiếng vượt qua thời không thành công

Một số người có thể nghĩ rằng chuyện vượt qua thời gian chỉ là sự giả tượng của những bộ phim truyền hình hiện đại, nhưng tờ tin tức buổi tối của Anh “Liverpool Echo” đã báo cáo lại những câu chuyện thực sự lạ thường khi con người có thể quay trở về quá khứ ,cổng thông tin About.com của Hoa Kỳ đã ghi nhận lại câu chuyện nhìn thấy cảnh tượng ở tương lai, năm 1911 cũng ghi nhận lại trải nghiệm ly kỳ trở về quá khứ của hai học giả người Oxford- Anh được công bố trong cuốn “phiêu lưu” (An Adventure).


Phương tiện truyền thông nước ngoài báo cáo, những câu chuyện kỳ lạ vượt qua thời không để trở về quá khứ. (Ảnh Internet)


Tên trộm trở về năm 1967


Ví dụ, trong năm 2006, một tên trộm trong khi chạy trốn để thoát khỏi sự truy đuổi của bảo vệ khu đường Bold, thì đột nhiên tên trộm không thấy các nhân viên an ninh đâu nữa, điều này đã khiến cho anh ta cảm thấy nhẹ nhõm hẳn. Nhưng một tình huống khiến anh phải bối rối đột nhiên xuất hiện, quang cảnh trước mắt anh toàn là những chiếc xe ô tô kiểu cũ, quần áo của người dân cũng rất kỳ lạ. Sau khi anh đọc báo thì mới phát hiện ra đây là năm 1967. Anh nhanh chóng quay trở lại về phố Ranelagh, và đã rất may mắn có thể quay trở lại năm 2006, nhưng anh vẫn có thể nhìn thấy các đường phố trong quá khứ.


Buổi tối hôm đó sau khi xác minh rõ những lời kể của tên trộm, họ thấy rằng quả thực những miêu tả về các vị trí và điểm mốc cũng như chi tiết của các cửa hàng khác nhau ở năm 1967 là hoàn toàn chính xác. Người bảo vệ lúc đó cũng nói rằng tên trộm trẻ tuổi dường như đã biến mất trong khi chạy trốn.


Người phụ nữ vào cửa hàng đã đóng cửa từ lâu


Trong trường hợp khác, một phụ nữ cho biết cô bước vào một cửa hàng mà cô đã không thể nhận ra, cô nghĩ rằng có thể nó mới chỉ khai trương. Điều đặc biệt là giá của tất cả các loại hàng hóa ở đó đều rất thấp, vì vậy mà cô đã đi đến quầy nhân viên thu ngân với một cánh tay đầy ắp hàng hóa, nhưng khi cô rút thẻ tín dụng để trả, người thu ngân và quản lý cửa hàng đều đang cho thấy một cái nhìn bối rối, sau đó cô đã bỏ đi. Khi cô kể với mẹ của mình về cửa hàng này, mẹ cô liền nói rằng cửa hàng đó đã ngừng kinh doanh từ lâu rồi, tại vị trí đó hiện nay là một ngân hàng.


Người đàn ông chứng kiến phát minh năm 1821


Một người đàn ông được cho là đã bị đâm trúng bởi bóng ma của một xe điện cách đây 20 năm tại đường Pod. Năm 1971 hai nhân chứng đã nhìn thấy một nhà phát minh trên sông Mersey để thử nghiệm những thứ mới, sự kiện này đã được ghi đầy đủ vào năm 1821.


Phi công người Anh nhìn thấy sân bay trong tương lai từ trên cao


Năm 1935, Sir Victor Goddard một trung tướng không quân người Anh đã có một trải nghiệm khá kỳ lạ. Khi ông bay qua một sân bay bỏ hoang gần Edinburgh, ông nhìn thấy một nhà chứa máy bay bên cạnh là bãi cỏ dại chăn thả gia súc, có những con bò đang ăn cỏ. Vào thời điểm đó, ông đã gặp một cơn bão dường như muốn đẩy lùi ông ra khỏi sân bay. Sau khi cơn bão qua đi, ông đã nhìn thấy một số máy bay mới sơn màu vàng đậu tại sân bay, điều kì lạ là ông chưa từng nhìn thấy những loại máy bay cánh đơn này khi hoạt động trong lực lượng liên đội không quân, các nhân viên tại mặt đất đều đang mặc bộ áo liền quần màu xanh (rất khác so với bộ quần áo quy định làm việc lúc đó là mầu nâu).


Nhiều năm sau, toàn bộ mọi điều dường như trở nên sáng tỏ hơn với anh. Máy bay không quân Anh bắt đầu sơn toàn màu vàng, cũng mua hàng loạt một loạt máy bay mà Goddard đã từng nhìn thấy trước đây, đồng thời các nhân viên cơ khí sân bay cũng bắt đầu mặc những bộ áo liền quần màu xanh. Chuyên gia nghiên cứu về những hiện tượng siêu thường Stephen Wagner đã viết bài tiểu luận về câu chuyện này, đã được công bố trên cổng thông tin About.com tại Mỹ


Học giả trở về thành phố Paris thế kỷ 18


Năm 1901, học giả người Anh Moberly (Charlotte Anne Moberly) và Jourdain (Eleanor Jourdain) trong chuyến thăm quan Versailles thì đột nhiên bị lạc đường, sau đó họ lang thang bộ đến một con đường dường như thuộc về quá khứ.


Họ đã gặp một số người làm vườn,những người làm vườn này nói với họ rằng họ chỉ việc đi tiếp sẽ đến nơi cần tìm. Dựa theo cuốn sách “cuộc phiêu lưu” mô tả, sau khi họ tiếp tục đi, “tất cả mọi thứ đột nhiên trở nên rất không tự nhiên.”


Một trong số họ nhớ lại, trở lại quá khứ đem lại một loại cảm giác ảm đạm không thể giải thích nổi. Theo mô tả của cô ấy, có một người đàn ông ngồi nghỉ mát tại đình với một làn da thô ráp đến mức “người ta phải chán ghét”, người đàn ông thế kỷ 18 này giống như người tình Comte de Vaudreuil luôn bên cạnh nữ hoàng Marie Antoinette.


Họ cũng đã gặp một phụ nữ đang phác thảo bản vẽ trên bãi cỏ, cô ấy dường như ăn mặc lỗi thời, Moberly nhớ lại, “Tôi nhìn cô ấy chằm chằm, nhưng có một số cảm giác không thể diễn tả, tôi như cảm thấy sự hiện diện của cô ấy gây một chút khó chịu với tôi, dường như khiến tôi muốn tránh xa cô ấy. ” Toàn bộ điều mà Moberly có thể nhớ được là người phụ nữ này có vẻ là phù hợp với dáng vẻ bề ngoài của nữ hoàng Mary. Antoinette.


Sau đó, một người đàn ông trẻ với dáng vẻ dương dương đắc ý đã thu hút sự chú ý của họ đến lối vào của một hội trường, họ bước vào cổng của một tiệc cưới vui vẻ, mà khiến cho họ không khỏi dứt mắt ra được. Sau đó họ đáp một chuyến xe ngựa để trở về căn hộ của Jourdain. Họ nhận thấy những đoạn trải nghiệm đó thật kì lạ, nhưng không thể nói ra là quái lạ ở điểm nào. Khi họ đặt chân xuống đất, thì mới phát hiện cột mốc lúc trước đã biến mất. Chỗ đó trở thành một nơi trống không, tiếp đó là sự xuất hiện dần dần của khách du lịch đầy khắp quảng trường. Hai người họ cho biết họ đã kiểm tra xem trong cùng ngày hôm đó tại gần đây có ai đặt chỗ trước không, nhưng phát hiện ra không có một ai đặt cả.


Những ví dụ về các cuộc hành trình vượt không gian và thời gian như vậy có rất nhiều. Tam giác quỷ Bermuda cũng là một khu vực thường xuyên xảy ra những sự kiện tương tự, đây là nơi mà dẫn đến sự biến mất của hàng trăm máy bay và tàu thuyền qua lại, đã có hàng ngàn người biến mất ở đây không một dấu vết, nhưng cũng có nhiều trường hợp xuất hiện trở lại sau một vài năm sau đó.


Một giáo sư trường Đại học thành phố New York cho biết: “Nếu hiện tượng này có thể được chứng thực qua việc thực hiện các thí nghiệm lặp lại, thì về căn bản nó sẽ làm rung chuyển nền tảng của ngành vật lý hiện đại ngày nay.”

 


Theo vietdaikynguyen

Đọc 829 thời gian
Tin Mới Hơn

( 09/01/2015 ) Quá khứ, Hiện tại và Tương lai liệu có cùng tồn tại? Nghiên cứu phát hiện: Việc xuyên qua thời không là có thể xảy ra »

( 09/01/2015 ) Những nguồn năng lượng cực lớn trong vũ trụ? »

( 09/01/2015 ) Sự thật đáng sợ về những tảng băng đen gần Bắc Cực »

( 09/01/2015 ) Lần đầu tiên phát hiện ngôi sao chui vào ngôi sao »

( 09/01/2015 ) Vòng tròn bí ẩn xuất hiện ở Anh »

( 09/01/2015 ) Quả cầu lửa xuất hiện liên tiếp tại Mỹ »

( 09/01/2015 ) Phát hiện vật thể lạ trên sao Hỏa giống cột đèn giao thông – Thiên văn »

( 09/01/2015 ) Ebola lan rộng vượt quá tầm kiểm soát »

( 09/01/2015 ) Hội đồng chính phủ Iceland tuyên bố quái vật biển Loch Ness là có thật »

( 09/01/2015 ) Phát hiện nhiều dãy núi dưới đáy biển »

( 09/01/2015 ) Hiện tượng ‘mặt trăng máu’ sắp xuất hiện tại Việt Nam »

( 09/01/2015 ) 10 thế giới huyền thoại có thực trên trái đất (P1) »

( 09/01/2015 ) Kính thiên văn Hale – Huyền thoại của thế giới kính thiên văn »

( 09/01/2015 ) Có tồn tại chứng cứ khoa học không? Không hề có! »

( 09/01/2015 ) Luồng sáng bí ẩn biến đêm thành ngày chỉ trong chớp mắt »

( 07/01/2015 ) Hóa thạch mới phát hiện thay đổi quan niệm cũ về ‘nguồn gốc loài người’ »


Tin Củ Hơn

( 07/01/2015 ) « Kính viễn vọng ALMA và khoảnh khắc chân thực khi các hành tinh được khai sinh

( 06/01/2015 ) « Sao chổi trong sứ mệnh Rosetta có thể là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh

( 06/01/2015 ) « Mặt quỷ xuất hiện trong cực quang? Nhiếp ảnh gia người Mỹ chụp được cảnh tượng bất thường

( 06/01/2015 ) « Tìm ra nguyên nhân thổi bay đám mây khí của các ngôi sao

( 06/01/2015 ) « Phát hiện khối đá khổng lồ thời La Mã ở Li-Băng

( 06/01/2015 ) « “35 năm trước, tôi đã nhìn thấy hai người ‘lạ’ trên sao Hỏa”, cựu nhân viên NASA tiết lộ (+video)

( 06/01/2015 ) « Định luật vạn vật hấp dẫn đã được phát hiện từ cách đây 1.500 năm

( 05/01/2015 ) « Châu lục thất lạc Kumari Kandam

( 09/12/2014 ) « Những vòng tròn đá cổ đại bí ẩn ở Trung Đông

( 09/12/2014 ) « Phát hiện hài cốt trẻ sơ sinh từ kỷ Băng hà ở Alaska

( 03/11/2014 ) « Kính thiên văn Hale – Huyền thoại của thế giới kính thiên văn

( 24/10/2014 ) « Có Tồn Tại Chứng Cứ Khoa Học Không?

( 02/09/2014 ) « Hiện tương " Thời gian trượt"

( 02/09/2014 ) « Thiền định: "Năng lượng phi thường"

( 23/08/2014 ) « Thiết bị Kardiosens cảnh báo sớm nhồi máu cơ tim

( 23/08/2014 ) « Phát minh mới: Bóng đèn phát sóng Wi-fi

Tin Tức

Xã hội

Giáo dục

Sức khỏe

Go to top